Mẫu cổng biệt thự - mẫu 10

  Mẫu cổng biệt thự - mẫu 10. Cổng biệt thự bằng cổng nhôm đúc nguyên khối có kết hợp trụ nhôm đúc ốp vào trụ cổng nhà biệt thự. Đây là mẫu cổng nhôm đúc nửa thoáng, nửa bít gắn phù điêu. Không thể phủ nhận sự sang trọng và lịch sự mà mẫu cổng này mang đến cho biệt thự nhà bạn phải không nào. Với 2 cánh cổng chính và 1 cánh cổng phụ sẽ phù hợp nhất với biệt thự nào có thiết kế cổng rộng. Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.
   

  cong nhom duc nguyen khoi

  Cổng nhôm đúc nguyên khối

   

  Chi tiết sản phẩm:

  - Kích thước được đúc theo yêu cầu của chủ nhà.

  - Màu sơn nhìn thấy được sơn giả cổ hoặc theo yêu cầu chủ nhà.

  - Bảo hành:  Kết cấu sản phẩm được bảo hành 60 tháng(05 năm). Nước sơn được bảo 24 tháng (02 năm).

  - Chất liệu: Hợp kim nhôm đúc có tới 90% nhôm nguyên chất nên sẽ không bị hoen gỉ dưới sự tác động từ thời tiết. 

  - Đúc nguyên khối, sản phẩm có kết cấu vững chắc.

  Cổng nhôm đúc ngày càng khẳng định được vị thế của mình, đã và đang trở thành xu hướng hot trong hiện tại và những năm tới. Theo các chuyên gia, cổng nhôm đúc sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong sáng tạo thiết kế để cho ra đời sản phẩm phục vụ nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Hoa văn, họa tiết trên cánh cổng ngày càng tinh xảo, khẳng định được tay nghề của các nghệ nhân, làm theo nhu cầu của khách hàng.

  Với việc lấy chất lượng sản phẩm làm đầu, thiết kế theo đúng nhu cầu của khách hàng, công ty cổ phần tập đoàn FACO đã và đnag là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nếu đang tìm hiểu về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982.069.958 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.