Nhập từ khóa cần tìm

Mẫu cổng biệt thự - C10 : Mẫu cổng biệt thự cổ điển

  Mẫu cổng biệt thự - C10 : Mẫu cổng biệt thự cổ điển là cổng nhôm đúc nguyên khối bằng nhôm hợp kim sử dụng công nghệ đúc chân không của Nhật Bản. Cổng nhôm đúc của FACO có ưu điểm không bị oxy hóa, không hoen gỉ nên bạn có thể sử dụng vài chục năm mà cổng vẫn đẹp và mới, không bị xuống cấp như cổng inox hay sắt bình thường. 

  mau cong biet thu dep - cong nhom duc

  Mẫu cổng biệt thự đẹp - Cổng nhôm đúc

  Chi tiết sản phẩm:

  - Cổng được đúc nguyên khối bằng nhôm hợp kim ACD12.

  - Kích thước theo nhà sản xuất hoặc theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

  - Sử dụng công nghệ đúc tiên tiến: Công nghệ đúc chân không của Nhật Bản.

  - Bề mặt cổng nhôm đúc nhẵn bóng, khi sờ tay vào sản phẩm cảm nhận được độ mịn của sản phẩm

  - Bảo hành 5 năm với kết cầu sản phẩm và 2 năm với lớp sơn.

  Mẫu cổng biệt thự C10 này được thiết kế 2 cánh nhưng nếu cổng biệt thự nhà bạn rộng thì có thể trao đổi thông tin về kích thước cho chúng tôi để sản xuất được mẫu phù hợp nhất cho kiến trúc cổng nhà bạn. Với mẫu cổng này, trụ cổng cũng nên dùng trụ nhôm đúc để đảm bảo sự hài hòa và thống nhất cũng như giữa được thăng bằng cho cổng. nếu thiết kế tổng ngay từ đầu thì từ hoa văn, họa tiết cho tới màu sơn đều có sự tương đồng, đảm bảo khi thi công xong cổng nhà bạn sẽ đẹp và hiện đại nhất.

  Cổng biệt thự có gắn phù điêu, nếu chọn được mẫu phù điêu hợp với tuổi của gia chủ thì sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn cho cả gia đình. Vì vậy, nếu quan tâm tới yếu tố này, bạn hãy tìm hiểu kỹ xem tuổi của mình phù điêu họa tiết gì thì hợp hoặc chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn khi gọi qua hotline: 0982.069.958.